Sân bay Yangyang

Sân bay quốc tế Yangyang (Hangul: 양양 국제 공항, Hanja: 襄陽國際空港, Revised Romanization: Yangyang Gukje Gonghang, McCune-Reischauer: Yangyang Kukche Konghang) (IATA: YNY, ICAO: RKNY) là một sân bay quốc tế nhỏ tại Đông-Bắc của Hàn Quốc, tọa lạc tại huyện Yangyang, tỉnh Gangwon và phục vụ các thành phố gần đó là Gangneung và Sokcho. Du khách đên vườn quốc gia Seoraksan sử dụng sân bay này. Thỉnh thoảng có những chuyến bay thuê bao đến Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.Hiện nay,Korean Air có các chuyến bay tới Busan.

Sân bay quốc tế Yangyang là một sân bay quốc tế nhỏ tại Đông-Bắc của Hàn Quốc, tọa lạc tại huyện Yangyang, tỉnh Gangwon và phục vụ các thành phố gần đó là Gangneung và Sokcho. Du khách đên vườn quốc gia Seoraksan sử dụng sân bay này. Wikipedia
Địa chỉ: 201 Gonghang-ro, Sonyang-myeon, Yangyang-gun, Kangwon, Hàn Quốc
Độ cao: 73 m
Mã: YNY

Yangyang

Yangyang (Hán Việt: Tương Dương) là một quận ở đạo (tỉnh) Gangwon, Hàn Quốc. Quận này có diện tích 628,68 kilômét vuông, dân số năm 2000 là 30.141 người. Quận này nằm ở phía đông bắc Hàn Quốc, dọc theo bờ Biển Nhật Bản.
Năm 2002, Yangyang mở cửa Sân bay quốc tế Yangyang, phục vụ Busan và hai thành phố Trung Quốc.

Để mua vé máy bay đi Yangyang, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có bán Vé máy bay đi Hàn Quốc, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Yangyang và vé máy bay Hà Nội đi Yangyang, Vé máy bay đi Yangyang Hàn Quốc.


Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Yangyang

Viết một bình luận

1900 636 212