Sân bay William P. Hobby

Sân bay William P. Hobby (mã sân bay IATA: HOU, mã sân bay ICAO: KHOU, mã sân bay FAA LID: HOU) là một sân bay công cộng tại Houston, Texas, nằm 7 dặm (11 km) từ trung tâm thành phố Houston. Sân bay này có diện tích 1.304 mẫu Anh (528 ha) và có bốn đường băng.

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 159 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0919 302 302 và Tổng đài 1900 1812 .

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Đây là sân bay thương mại lâu đời nhất của Houston và là sân bay chính của thành phố cho đến khi mở sân bay liên lục địa Houston (nay là sân bay liên lục địa George Bush) vào năm 1969.

Để mua vé máy bay đi William P. Hobby, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

Sân bay này hiện có vai trò là một sân bay thứ cấp nội địa và là một trung tâm hàng không khu vực doanh nghiệp và tư nhân. Sân bay này là nhà của Bảo tàng 1940 Air Terminal, nơi sở hữu một bộ sưu tập trong việc xây dựng trang trí nghệ thuật ban đầu mà phục vụ như là nhà ga đầu tiên cho chuyến bay hành khách ở Houston. Nó hiện đang phục vụ như một thành phố tập trung cho Southwest Airlines.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế William P. Hobby

Viết một bình luận

1900 636 212