Sân bay quốc tế Tampa

Sân bay quốc tế Tampa (IATA: TPA, ICAO: KTPA, LID FAA: TPA) là một sân bay công cộng có cự ly 11 km về phía tây khu kinh doanh trung tâm của Tampa, tại quận Hillsborough, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Sân bay này là công khai thuộc sở hữu của Cảng vụ hàng không quận Hillsborough.

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 159 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0919 302 302 và Tổng đài 1900 1812 .

Sân bay này phục vụ các vùng vịnh Tampa và đã được đánh giá cao về kiến trúc và thiết kế hấp dẫn của nó sạt lở / Airside của một thiết bị đầu cuối trung ương (“sạt lở”) kết nối bằng máy động lực người dân để hãng hàng không vệ tinh cửa (“airsides”), một khái niệm tiên phong khi thiết kế ban đầu trong cuối những năm 1960. Sân bay này có tên gọi sân bay thành phố Drew cho đến khi trường thành phố năm 1952. Để mua vé máy bay đi Tampa , bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

Sân bay quốc tế Tampa 1

Sân bay quốc tế Tampa

Sân bay quốc tế Tampa hiện đang phục vụ như một trung tâm chính cho Gulfstream International Airlines dưới tên Continental Connection. Khi sáp nhập AirTran Airways và Southwest Airlines, hãng hàng không sáp nhập sẽ phục vụ hơn 40 điểm bay thẳng đến và đi từ Tampa. Ngày nay, Southwest Airlines mang phần lớn nhất của hành khách TPA, điều hành một lịch trình mùa cao điểm của hơn 80 chuyến bay hàng ngày. Sân bay này hiện phục vụ 71 điểm đến không ngừng, bao gồm cả dịch vụ quốc tế Vương quốc Anh, Canada, Mexico và các điểm đến trên khắp vùng Caribbean. Các sân bay đã phục vụ 16.645.765 lượt hành khách trong năm 2010, làm cho nó là sân bay bận rộn thứ 30 theo số lượt khách ở Bắc Mỹ. International Plaza and Bay Street tiếp giáp với sân bay.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay quốc tế Tampa!

Viết một bình luận

1900 636 212