Sân bay quốc tế Portland

Sân bay quốc tế Portland (IATA: PDX, ICAO: KPDX) là sân bay lớn nhất của tiểu bang Hoa Kỳ Oregon, chiếm 90% lượt khách và hơn 90% lượng hàng hóa hàng không [1]. Sân bay này tọa lạc tại phía Nam của sông Columbia, 6 dặm theo đường chim bay và 12 dặm theo đường mặt đất phía Đông Bắc của trung tâm Portland và được nối với thành phố bằng hệ thống đường sắt nhẹ với MAX Red Line.

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 159 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0919 302 302 và Tổng đài 1900 1812 .

san-bay-portland-1

 

Để mua vé máy bay đi Portland, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

PDX được kết nối với các sân bay lớn khắp Hoa Kỳ và các chuyến quốc tế đến Canada, Mexico, Nhật Bản, Đức, và Singapore. Đây cũng là một trung tâm hàng không đến các thành phố nhỏ hơn ở Oregon, Washington, Idaho, Montana, California và Nevada. Dịch vụ General aviation được cung cấp tại PDX bằng Flightcraft[2]. Oregon Air National Guard có một căn cứ nằm ở phía Nam của sân bay. Sân bay này là trung tâm hoạt động của các hãng hàng không Alaska Airlines và Horizon Air, chủ yếu nằm ở Hành lang nhà ga A, B, và C. PDX được tạp chí Condé Nast Traveler xếp hạng là sân bay hàng đầu cho du khách công vụ tháng 10 năm 2006. Sự xếp hạng này dựa trên các tiêu chí điều tra về các dịch vụ tiếp cận sân bay như đường ray, mua sắm, wifi miễn phí..

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Portland

Viết một bình luận

1900 636 212