Sân bay quốc tế Pittsburgh

Sân bay quốc tế Pittsburgh (mã sân bay IATA: thuế TNCN, mã sân bay ICAO: KPIT, LID FAA: PIT), trước đây là sân bay Đại Pittsburgh sân bay, sân bay quốc tế Đại Pittsburgh và thường được gọi là Pittsburgh International.

Pittsburgh_International_Airport_aerial_view

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 159 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0919 302 302 và Tổng đài 1900 1812 .

Một sân bay hỗn hợp quân sự dân dụng quốc tế doanh nằm ở ngoại ô Pittsburgh ở thị trấn Findlay, khoảng 20 dặm (30 km) về phía tây của trung tâm thành phố Pittsburgh tại Exit 53 của I-376 và Terminus phía Bắc của PA Turnpike 576 (Future I-576).

Để mua vé máy bay đi Pittsburgh, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹmovie Baby Driver 2017

Sân bay này là trung tâm khu vực hàng đầu và là cửa ngõ đi Mexico và Hawaii của hãng đóng ở Tempe US Airways và thành phố lớn thứ ba tập trung cho hãng hàng không Southwest. US Airways và Tây Nam là hai hãng hàng không lớn nhất của sân bay này. Năm 2010, sân bay này đã phục vụ 8,1 triệu lượt khách.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Pittsburgh

Viết một bình luận

1900 636 212