Sân bay quốc tế Newark Liberty

Sân bay quốc tế Newark Liberty (mã sân bay IATA: EWR, mã sân bay ICAO: KEWR, mã FAA LID: EWR) là một sân bay quốc tế phục vụ vùng đô thị New York, tiểu bang New York, Hoa Kỳ. Năm 2009, sân bay này đã phục vụ 33,1 triệu lượt khách, đây là sân bay bận rộn thứ nhì trong các sân bay của Thành phố New York, trước sân bay LaGuardia (phục vụ 24 triệu năm 2010 và sau sân bay quốc tế John F. Kennedy (phục vụ 46,5 triệu lượt trong năm 2010).

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 159 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0919 302 302 và Tổng đài 1900 1812 .

Tổng cộng, có khoảng 104 triệu hành khách sử dụng các sân bay khu vực sân bay New York vào năm 2010, làm cho khu vực hệ thống sân bay khu vực New York bận rộn nhất tại Hoa Kỳ bởi số lượng hành khách và thứ hai thế giới sau khu vực London.
Tính theo số lượt chuyến (số lượng máy bay cất cánh và hạ cánh) thì các sân bay khu vực này là “sân bay là hệ thống bận rộn nhất của thế giới, với các sân bay London xếp hạng thứ hai. Newark sân bay đã là sân bay lớn đầu tiên tại Hoa Kỳ và là sân bay bận rộn nhất khu vực đô thị New York-New Jersey tính theo số lượng các chuyến bay. Sân bay này được điều hành bởi Cơ quan Cảng New York và New Jersey, cũng quản lý của khu vực hai sân bay lớn khác, sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) và sân bay LaGuardia (LGA), cũng như ba sân bay nhỏ hơn, sân bay quốc tế Stewart, sân bay Teterboro, sân bay trực thăng trung tâm Manhattan. Để mua vé máy bay đi Newark, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

newarkairport2

Newark Liberty là trung tâm lớn thứ hai của hãng Continental Airlines, sau sân bay liên lục địa George Bush ở Houston, Continental Airlines là hãng sử dụng lớn nhất ở sân bay này (điều hành tất cả các ga C và một phần của thiết bị đầu cuối). Chủ yếu là do trung tâm này hoạt động lớn, Continental Airlines là hãng hàng đầu trong thị trường New York. Một khi việc sáp nhập giữa Continental và United Airlines đã hoàn tất, Newark sẽ là trung tâm lớn thứ ba cho United Airlines sau khi Houston và Chicago. Hãng hoạt động lớn thứ nhì của sân bay quốc tế Newark Liberty là FedEx Express, hãng có trung tâm hàng hóa lớn thứ ba trung tâm sử dụng ba công trình kiến ​​trúc trên 2.000.000 foot vuông.
Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Newark Liberty!

Viết một bình luận

1900 636 212