Sân bay quốc tế Memphis

Sân bay quốc tế Memphis (IATA: MEM, ICAO: KMEM, LID FAA: MEM) là một sân bay hỗn hợp dân dụng và quân sự có cự ly 5 km về phía nam khu kinh doanh trung tâm của Memphis, một thành phố ở quận Shelby, bang Tennessee, Hoa Kỳ.

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 159 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0919 302 302 và Tổng đài 1900 1812 .

Sân bay quốc tế Memphis là nơi đóng trụ sở của “SuperHub” toàn cầu FedEx Express, xử lý một phần đáng kể của các bưu kiện của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa[3]. Các tuyến bay thẳng của FedEx điểm với sân bay Memphis bao gồm nhiều thành phố trên khắp Hoa Kỳ lục địa, cộng với Anchorage và Honolulu, cũng như các thành phố ở Canada, Mexico, và Caribê nhiều. Các tuyến bay thẳng liên lục địa bao gồm: Köln, Dubai, Paris, London, Sao Paulo, Seoul và Tokyo.

Memphis International Airport_Parking Facility_Front Elevation_Late Afternoon
Memphis International Airport_Parking Facility_Front Elevation_Late Afternoon

Nó được coi là một thành phố sân bay và aerotropolis. Từ năm 1993 đến 2009, Memphis đã có các hoạt động vận chuyển hàng hóa lớn nhất theo khối lượng hơn bất kỳ sân bay trên toàn thế giới. Chính cơ sở phân phối quốc gia và quốc tế cho Flextronics, Hewlett-Packard, Nike, Sharp và nhiều công ty khác có nằm ở Memphis phần lớn là để được gần trung tâm FedEx[4].

Để mua vé máy bay đi Memphis, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

Memphis phục vụ như một trung tâm cho hãng hàng không Delta Air Lines, với các tuyến đường đến các điểm đến trên khắp Bắc Mỹ, cũng như một chuyến bay thẳng hàng ngày đến Amsterdam. Tuy nhiên, vào ngày 22 Tháng Ba 2011, Delta đã công bố kế hoạch để cắt giảm 25% hoạt động tại trung tâm Memphis của hãng, chủ yếu là loại bỏ các chuyến bay tới các điểm đến nhỏ hơn phục vụ bởi Comair.[5] Sân bay quốc tế Memphis có diện tích 1600 ha, có 4 đường băng, 64 chỗ đỗ máy bay. Năm 2010 sân bay đã phục vụ 10.368.048 lượt hành khách. Năm 2009, sân bay đã phục vụ 349.448 lượt chuyến.
Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Memphis

Viết một bình luận

1900 636 212