Sân bay quốc tế Detroit

Sân bay quốc tế Detroit (tiếng Anh: Detroit Metropolitan Wayne County Airport (mã IATA: DTW, mã ICAO: KDTW), thường được gọi là sân bay Detroit Metro, sân ba Metro tại địa phương, hoặc chỉ đơn giản là DTW, là một sân bay quốc tế lớn trên diện tích 6.700 mẫu Anh (2.700 ha) ở Romulus, một vùng ngoại ô của Detroi.

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 159 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0919 302 302 và Tổng đài 1900 1812 .

 

  • Mã số: DTW
  • Địa chỉ: 2500 Thế giới Cổng Place, Detroit, Michigan 48.242, Hoa Kỳ
  • Địa điểm: Sân bay Detroit Metro nằm 32km (20 dặm) về phía tây nam Detroit.
  • Mã vùng điện thoại: +1
  • Điện thoại: (734) 942 3550.
  • Múi giờ: GMT -4:00

Sân bay lớn nhất ở Michigan, Sân bay Detroit Metro phục vụ như  là một trung tâm vận chuyển quan trọng cho khu vực

Sân bay này là một trong những cơ sở chính SkyTeam ở trung tâm miền Trung Tây. Đây là cơ sở lớn thứ hai cho Spirit Airlines, nơi hãng hàng không được thành lập và đã từng hoạt động cơ sở của nó lớn nhất. Điều hành bởi các Cơ quan sân bay quận Wayne, sân bay này là một trong những sân bay của quốc gia nhất-gần đây đã mở rộng và hiện đại hóa, với sáu đường băng chính là hai nhà ga hàng không, 145 cửa lên-xuống máy bay.

san-bay-quoc-te-detroit-1

Bên ngoài Sân bay quốc tế Detroit

Delta, cùng với thành viên SkyTeam Air France, chiếm toàn bộ nhà ga McNamara, trong đó có cả hai cửa trong nước và quốc tế và phục vụ như là cửa ngõ chính của hãng hàng không châu Á và thứ ba bận rộn nhất của cửa ngõ của nó đến châu Âu. Sân bay này là cũng một cửa ngõ lớn cho du lịch ở thành phố Detroit. Sân bay này là một trong những cơ sở chính SkyTeam ở trung tâm miền Trung Tây. Đây là cơ sở lớn thứ hai cho Spirit Airlines, nơi hãng hàng không được thành lập và đã từng hoạt động cơ sở của nó lớn nhất. Điều hành bởi các Cơ quan sân bay quận Wayne, sân bay này là một trong những sân bay của quốc gia nhất-gần đây đã mở rộng và hiện đại hóa, với sáu đường băng chính là hai nhà ga hàng không, 145 cửa lên-xuống máy bay. Hành lang ga McNamara là hành lang nhà ga sân bay dài thứ hai trên thế giới xây dựng với chiều dài 1 dặm Anh (1,6 km), chỉ là vượt qua bởi các chiều dài 1,06 dặm Anh (1,71 km) ở sân bay quốc tế Kansai. Sân bay này có các cơ sở bảo dưỡng có khả năng của dịch vụ và sửa chữa máy bay lớn như Boeing 747.

san-bay-quoc-te-detroit-2

Bên trong Sân bay quốc tế Detroit 

Trong năm 2009, sân bay Detroit Metro đưa ra phương tiện truyền thông xã hội đầu tiên của những nỗ lực với sự tham gia trong các mạng Twitter, Facebook và YouTube.

Trong năm 2010, Sân bay Detroit Metropolitan Wayne County là sân bay bận rộn nhất 16 trong Hoa Kỳ và bận rộn thứ 24 trên thế giới về lưu lượng hành khách. Trong điều kiện hoạt động máy bay (cất và hạ cánh), nó vẫn là một trong số 10 sân bay bận rộn nhất ở Bắc Mỹ. Sân bay Metro cũng phục vụ các khu vực Toledo, Ohio, mà nằm khoảng 47 dặm (76 km) phía nam của sân bay, và thành phố Windsor, Ontario và Tây Nam Ontario ở Canada. Sân bay này phục vụ hơn 160 điểm đến và bầu chọn là sân bay lớn của Mỹ là tốt nhất về sự hài lòng của khách hàng theo xếp hạng của JD Power & Associates vào năm 2010.

san-bay-quoc-te-detroit-3

Khu vực chờ tại Sân bay quốc tế Detroit 

Giao thông công cộng

– Đường sắt : Đường sắt Amtrak (ĐT: 1 800 872 7245; www.amtrak.com) phục vụ trạm Dearborn, 19km (12 dặm) từ  Sân bay Detroit Metro.

– Đường bộ:

+ Xe buýt: xe buýt SMART  (điện thoại: (866) 962 5515; www.smartbus.org) chạy các dịch vụ địa phương (bus 125) đến trung tâm Detroit (thời gian hành trình: 40-50 phút) từ bên ngoài nhà ga. Giá vé US $ 2,00 tùy thuộc vào các điểm đến và dịch vụ được lựa chọn.

+Taxi: Taxi có từ Cars Metro (điện thoại: 1 800 456 1701; www.metrocars.com) và Metro Cab (điện thoại: (734) 997 6500). Giá vé đến trung tâm thành phố Detroit là US $ 43-53.

san-bay-quoc-te-detroit-4

Sân bay quốc tế Detroit lọt vào danh sách những sân bay màu sắc nhất trên thế giới

– Dịch vụ

+ Tiền: Quầy đổi tiền và ATM có thể tìm thấy trong cả hai nhà ga.

+ Truyền thông: Internet không dây và điện thoại có trong toàn  Sân bay Detroit Metro.

+ Thức ăn: Có khoảng 120 quán cà phê, quán bar và nhà hàng tại sân bay Detroit Metro.

+ Mua sắm: Có cửa hàng tại sân bay Detroit Metro trong cả hai nhà ga, bao gồm cả các cửa hàng miễn thuế và cửa hàng quà tặng.

+ Hành lý: Có dịch vụ tài sản bị mất trong cả hai nhà ga (điện thoại: (734) 942 3669).

+ Khác: Các tiện nghi khác tại sân bay Detroit Metro bao gồm trợ giúp y tế 24-giờ, phòng cho em bé , dịch vụ đánh giầy và các khu vực chơi của trẻ em.

+ Thông tin khác: Nhân viên mặc áo gi-lê màu xanh lá cây  cung cấp cho sân bay: khách sạn, vận chuyển, mua sắm và địa phương thông tin (điện thoại: (734) 247 7678). Ngoài ra có các điểm dịch vụ khách hàng nằm trong các nhà ga.

Website: www.metroairport.com

san-bay-quoc-te-detroit-5

Sân bay quốc tế Detroit về đêm

Để mua vé máy bay đi Detroit, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

Hiện nay, chưa có đường bay thẳng trực tiếp từ Việt Nam sang Mỹ, để mua vé máy bay đi Mỹ quý khách phải lựa chọn quá cảnh ở một số thành phố như Seoul, HongKong, Taipei, Bangkok, Narita, … rồi từ đó bay thẳng sang các thành phố của Mỹ.

Các hãng hàng không khai thác các chặng bay từ Hà Nội và Sài Gòn đến các thành phố nước Mỹ như: Vietnam Airlines, Eva Air, Korean Air, Cathay Pacific, Thai Airways, China Airlines, Delta Airlines, United Airlines, …

Viết một bình luận

1900 636 212