sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington

Sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington (mã sân bay IATA: DCA, mã sân bay ICAO: KDCA, LID FAA: DCA) là một sân bay công cộng nằm 4,8 km về phía nam của trung tâm thành phố Washington, D.C, ở quận Arlington, Virginia.

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 159 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0919 302 302 và Tổng đài 1900 1812 .
Nó là sân bay thương mại sân bay gần Washington, D.C nhất. Trong nhiều thập kỷ, nó được gọi là Sân bay Washington National, nhưng sân bay này đã được đổi tên vào năm 1998 để vinh danh cựu Tổng thống Ronald Reagan. . Để mua vé máy bay đi Washington,bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ ,Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

Sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington

Với một vài ngoại lệ, các chuyến bay vào và ra khỏi DCA không được phép vượt quá 1.250 dặm quy chế (2.010 km) bay không liên tục vòng tròn, trong một nỗ lực để kiểm soát tiếng ồn hàng không và hướng khối lượng giao thông hàng không đến sân bay lớn lớn hơn nhưng xa hơn, sân bay quốc tế Dulles. Năm 2006, sân bay phục vụ khoảng 18,5 triệu lượt hành khách. Sân bay quốc gia Reagan là một thành phố tập trung cho US Airways, hãng lớn nhất của sân bay Reagan. US Airways Shuttle cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không gần như hàng giờ đến sân bay LaGuardia ở Thành phố New York và sân bay quốc tế Logan ở Boston, Massachusetts. Delta Shuttle của Delta Air Lines cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không gần như hàng giờ đến sân bay LaGuardia.

Reagan Quốc chỉ cung cấp các cơ sở di trú Hoa Kỳ và hải quan cho giao thông máy bay doanh nghiệp, chuyến bay quốc tế chỉ được phép hạ cánh tại DCA là những người từ sân bay với Hải quan và Bảo vệ Biên giới preclearance, trong đó bao gồm các sân bay quốc tế ở Bahamas, Bermuda, cũng như một số chủ yếu ở Canada sân bay. Đối với tất cả các chuyến bay chở khách quốc tế khác, những người trong khu vực thủ đô Washington có thể sử dụng Dulles Sân bay quốc tế phía tây của sân bay quốc tế thành phố và Baltimore-Washington về phía đông bắc thành phố.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Ronald Reagan Washington!

Viết một bình luận

1900 636 212