Sân bay liên lục địa George Bush Houston

Sân bay liên lục địa George Bush (tiếng Anh: George Bush Intercontinental Airport, (IATA: IAH, ICAO: KIAH, LID FAA: IAH), (IATA: IAH, ICAO: KIAH, LID FAA: IAH) là một sân bay quốc tế hạng B tại Houston, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ, phục vụ vùng đô thị Houston–Sugar Land–Baytown. Nằm cách 20 dặm Anh (32 km) 20 dặm (32 km) phía bắc của Trung tâm Houston giữa xa lộ Interstate 45 và Đường cao tốc 59.

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 159 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0919 302 302 và Tổng đài 1900 1812 .

Sân bay liên lục địa George Bush có chuyến bay thườgn lệ ​​tới các điểm đến trong nước và quốc tế. Sân bay này được đặt theo tên George H. W. Bush, tổng thống thứ 41 của Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ. Để mua vé máy bay đi Houston, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

Sân bay liên lục địa George Bush Houston

Sân bay liên lục địa George Bush đã phục vụ 40.479.569 lượt khách[1] vào năm 2010, là sân bay bận rộn thứ 7 về tổng lượng hành khách thông qua ở Bắc Mỹ. Năm 2006, sân bay được xếp hạng là sân bay phát triển nhanh nhất trong 12 sân bay hàng đầu tại Hoa Kỳ theo đánh giá của Bộ Giao thông Hoa Kỳ. Houston là nơi có trụ sở của Continental Airlines, và Sân bay George Bush là trung tâm lớn nhất của Continental với trung bình 800 lượt chuyến đi hàng ngày. Sau sáp nhập Continental với United Airlines, sân bay sẽ là trung tâm lớn nhất cho United..

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay liên lục địa George Bush!

Viết một bình luận

1900 636 212