Sân bay Hercílio Luz

Sân bay quốc tế Hercílio Luz (IATA: FLN, ICAO: SBFL), là một sân bay quốc tế ở thành phố Florianópolis, Santa Catarina, Brasil.
Năm 2007, sân bay này phục vụ 1.948.010 lượt khách với 36.451 lượt chuyến, là một trong những sân bay bận rộn nhất Brasil.

Sân bay được xây dựng trên các trang web của một Air Naval Base cũ, hoạt động cho đến năm 1941, khi quyền tài phán của mình thay đổi đến Air Force Brazil.

Kiểu sân bay: Military/Public
Cơ quan điều hành: Infraero
Phục vụ: Florianópolis

Hercílio Luz

Giữa năm 1927 và 1932, sau đó được gọi là Campeche hiện trường cũng đã được sử dụng bởi các phi công Pháp của Compagnie Générale Aeropostale cho các hoạt động của mình tại Florianópolis. Trong số đó có Jean Mermoz, Antoine de Saint-Exupéry và Henri Guillaumet.

Giữa năm 1942 và 1945, đường băng 21/03, tạp dề, tháp kiểm soát và nhà ga hành khách được xây dựng. Đồng thời, một số cơ sở của các căn cứ không quân Florianópolis được xây dựng và đưa vào hoạt động.

Trong khoảng thời gian giữa năm 1952 và 1954, nhà ga hành khách được xây dựng lại và đã hoạt động cho đến năm 1976 khi một tòa nhà và sân đỗ nhà ga thương hiệu mới đã được mở ra. Các cơ sở cũ là ngày hôm nay nhà ga hàng hóa. Các thiết bị đầu cuối mới được mở rộng thêm vào năm 1988 và 2000, đạt 8.703 m² mặt.

Năm 1978, đường băng 14/32 đã được mở cửa cho phép một sự gia tăng lớn trong giao thông. Năm 1995 sân bay được nâng cấp lên loại quốc tế và bắt đầu tiếp nhận các chuyến bay đặc biệt theo mùa và điều lệ từ Argentina, Chile, và Uruguay.

Để mua vé máy bay đi Hercílio Luz, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có bán Vé máy bay đi Brasil, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Hercílio Luz và vé máy bay Hà Nội đi Hercílio Luz, Vé máy bay đi Hercílio Luz Brasil .
Các hãng hàng không và các tuyến điểm:
Các hãng bay theo lịch trình:
Aerolíneas Argentinas (Buenos Aires-Ezeiza)
Gol (Chapecó, Porto Alegre, São Paulo-Congonhas, São Paulo-Guarulhos, Buenos Aires-Ezeiza, Santiago de Chile)
OceanAir (Chapecó, Brasília)
Pluna (Montevideo)
TAM (Brasília, Campinas, Curitiba, Porto Alegre, Rio de Janeiro-Galeão, São Paulo-Congonhas, São Paulo-Guarulhos, Buenos Aires)
Varig (Buenos Aires-Ezeiza, São Paulo-Congonhas).
Các chuyến bay thuê:
Some charter operators are:
Aerosur
BRA
LAN Airlines
LAN Argentina
Sky Airlines


Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Hercílio Luz

Viết một bình luận

1900 636 212