Sân bay Barcelona

Sân bay Barcelona (Mã IATA: BCN, mã ICAO: LEBL), thường được gọi là sân bay El Prat, là một sân bay có cự ly ​​12 km về phía tây nam Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha, nằm ​​trong đô thị El Prat de Llobregat, Viladecans và Sant Boi. Đây là sân bay lớn thứ hai ở Tây Ban Nha sau Sân bay Barajas Madrid và lớn nhất ở Catalonia. Đây là trung tâm chính của Spanair và Vueling và địa bàn tập trung cho các hãng hàng không Air Europa và Iberia. Sân bay này chủ yếu phục vụ khách nội địa, các tuyến bay châu Âu và Bắc Phi, cũng có các chuyến bay đến Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Bắc Mỹ.

Barcelona

Barcelona, ​​thành phố:
Barcelona có nhiều cách để được truy cập từ tất cả các nước trên thế giới. Nó là cơ bản được biết đến như một doanh nghiệp và du lịch điểm, điều đó có nghĩa là một thành phố có nhiều cơ sở hạ tầng cần thiết để cung cấp cho tất cả các loại khách truy cập các dịch vụ tốt nhất.
Vì lý do đó nó là điều cần thiết để có một sân bay thích hợp để giữ cho Barcelona tham gia vào cam kết của việc mở rộng thế giới. Cá tính riêng của mình và sự đa dạng của thị trường mà thành phố có phần đang trở nên chính nó như là một trong những điểm cuộc họp trên toàn thế giới.

Để mua vé máy bay đi Barcelona, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có bán Vé máy bay đi Tây Ban Nha, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Barcelona và vé máy bay Hà Nội đi Barcelona, Vé máy bay đi Barcelona Tây Ban Nha
Các hãng hàng không và các tuyến điểm:

Aegean Airlines: Athens
Aeroflot: Moscow–Sheremetyevo
Aerolíneas Argentinas:Buenos Aires–Ezeiza
Air China: Thủ đô-Bắc Kinh, Vienna.
Air France: Paris–Charles de Gaulle
Norwegian Air Shuttle: Berlin–Schönefeld, Billund (bắt đầu từ ngày 1 Tháng 6 năm 2015), Birmingham (bắt đầu từ ngày 1 Tháng 6 năm 2015), Copenhagen, Gothenburg–Landvetter, Hamburg, Helsinki, London–Gatwick, Oslo–Gardermoen, Stavanger (bắt đầu từ ngày 4 Tháng 6 năm 2015), Stockholm–Arlanda, Trondheim (bắt đầu từ ngày 4 Tháng 6 năm 2015), Warsaw–Chopin
Mùa đông: Bergen, Dubrovnik (bắt đầu từ ngày 3 Tháng 6 năm 2015), Sandefjord.


Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Barcelona

Viết một bình luận

1900 636 212